Giỏ hàng

SẢN PHẨM DỊCH VỤ TẠI CÔNG TY HOÀNG KIM

Đồng Hợp Kim

Đồng Hợp Kim
+

Năm hoạt động

+

Đội ngũ nhân sự

+

Dự án đã triển khai

+

Khách hàng

Trong quá trình phát triển chúng tôi không ngừng nghiên cứu nâng cao chất lượng cũng như hoàn thiện quy trình sản xuất hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất.

Chính nhờ quy trình sản xuất hiện đại, nguyên liệu đầu vào chất lượng cao nên tất cả các sản phẩm sơn khi xuất xưởng đều đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn cho người sử dụng và môi trường xung quanh.

Giá thành hợp lý

Giá thành hợp lý

Đồng sản xuất sử dụng nguyên liệu chất lượng với giá thành phải chăng.

Dịch vụ chuyên nghiệp 24/7

Dịch vụ chuyên nghiệp 24/7

Đội ngũ chuyên gia trong ngành vật liệu đồng sẵn sàng tư vấn và phục vụ mọi lúc, mọi nơi.

Bộ sưu tập đa dạng chủng loại

Bộ sưu tập đa dạng chủng loại

Vật liệu đa dạng, đạt chuẩn của từng sản phẩm cho khách hàng.

TIN TỨC

Bạc Lót Đồng Trong Công Nghiệp: Tầm Quan Trọng Và Ứng Dụng

13/06/2024

Bạc lót đồng, một thành phần quan trọng trong nhiều ứng dụng công nghiệp, đang ngày càng trở nên phổ biến nhờ những tính năng vượt trội và đa dạng ứng dụng. Bài viết này sẽ đi sâu vào tìm hiểu về bạc lót đồng, từ tính chất, lợi ích cho đến các ứng dụng thực tiễn trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Đồng Đỏ Là Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết Về Loại Kim Loại Quan Trọng Này

08/06/2024

Đồng đỏ là một trong những kim loại quý và quan trọng nhất trong nhiều ngành công nghiệp và đời sống hàng ngày. Với nhiều đặc tính ưu việt, đồng đỏ được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vậy đồng đỏ là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Đồng Thau Là Gì? Tìm Hiểu Chi Tiết Về Loại Hợp Kim Đặc Biệt Này

08/06/2024

Đồng thau là một trong những loại hợp kim phổ biến và quan trọng nhất trong nhiều ngành công nghiệp và đời sống hàng ngày. Với nhiều đặc tính ưu việt, đồng thau được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vậy đồng thau là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Đồng Hợp Kim Là Gì? Khám Phá Từ A Đến Z Về Loại Vật Liệu Đặc Biệt Này

08/06/2024

Đồng hợp kim là một trong những vật liệu quan trọng và phổ biến nhất trong ngành công nghiệp hiện đại. Với nhiều ưu điểm vượt trội, đồng hợp kim được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vậy đồng hợp kim là gì và nó có những đặc tính, ứng dụng cụ thể ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

VIDEO